Economy Skycounch

0

Economy Skycouch™

หากท่านเดินทางมากันเป็นคู่ และต้องการพื้นที่เพิ่มกว้างกว่าปกติ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับพ่อแม่ที่เดินทางมาพร้อมลูกน้อยวัยกำลังซน  สามารถตอบโจทย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นวัตกรรมนี้เรียกว่า Economy Skycouch™


Skycouch คืออะไร?

หลักจากทีเครื่องบินเทคออฟไปแล้ว ท่านลองจินตนาการถึงที่นั่งชั้นประหยัด ที่แถวที่นั่งสามารถปรับเอนเบาะเป็นเก้าอี้แนวยาวเหมือนโซฟาได้ ลองนึกถึงความสะดวกสบาย ท่านจะได้ยืนเส้นยืดสาย พร้อมกับการเดินทางพร้อมกับ ครอบครัว เพื่อน และคุณที่คุณรัก  ที่นั่งนี้ปรับง่าย สามารถเป็นเบาะเพื่อนั่งได้ หรือจะเป็นพื้นที่เล็กๆให้ลูกคุณเล่น หรือคุณจะปรับเป็นที่นอนพร้อมหมอนคู่กาย แค่นี้ก็สบายระดับโลก

มีหลายท่านอาจยังสงสัยว่าเมื่อเครื่องขึ้นบินแล้ว จะต้องแชร์ที่นั่ง Economy Skycouch กับคนแปลกหน้าหรือไม่ คำตอบนั้น คือ ไม่ต้องแชร์ เพราะเมื่อท่านอัพเกรดที่นั่งปกติเป็น Economy Skycouch ท่านจะได้ที่นั่งทั้งแถวเป็นของท่านไว้ใช้งานเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด

หากท่านเดินทางไปกับเด็กทารก ในเส้นทางบินยาว (Long Haul) สายการบินของเรา จะมีอุปกรณ์สนับสนุนให้บริการ คือ สายรัดเข็มขัดนิรภัยสำหรับเปลที่นอน ให้เด็กทารก แต่จะมีในรุ่นเครื่องบิน โบอิ้ง 777 และ โบอิ้ง 787-9 จะทำให้ท่านเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย หมดความกังวล

 และแน่นอน ท่านจะได้รับบริการอาหารรสเลิศและความบันเทิงชั้นเยี่ยมที่มาพร้อมค่าโดยสารชั้นประหยัดแบบหยิบต้องได้

เชิญชมที่นั่งแบบ 360°

ลากเมาส์เพื่อชมที่นั่ง Economy Skycouch™ บนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 Dreamliner ของเรา

วางตำแหน่งไว้ที่กึ่งกลางของห้องโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบ 360°*

 

Download transcript

 

พื้นที่ยืดเส้นยืดสาย

Skycouch ออกแบบมาเพื่อทุกคน

ด้วยพื้นที่ราบ พื้นที่ยืดหยุ่น หรือตามการใช้งานที่ท่านต้องการ  Skycouch เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว หรือผู้โดยสารที่เดินทางเป็นคู่ หรือท่านที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งท่านสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามที่ท่านต้องการ

ที่นั่งทั้งสามจะจัดสรรไว้ ตามรายการสำรองที่นั่งของท่าน และสงวนสิทธิ์ไว้ให้สำหรับผู้โดยสารในกลุ่มของท่านเท่านั้น

 

ฉันจะใช้งาน Skycouch อย่างไร?

ที่นั่งเหล่านี้มีลักษณะเหมือนที่นั่งชั้นประหยัด ยกเว้นท่านจะมีที่วางเท้าที่กว้างกว่า ซึ่งปรับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ยาวเหมือนโซฟาได้ ท่านสามารถเลือกได้ว่าจะปรับที่วางเท้าขึ้นหรือลง โดยปรับได้ทั้ง 60 องศา และ 90 องศา

 

ที่พักแขนริมหน้าต่างสามารถปรับให้ตั้งขึ้นได้ เพื่อให้มีพื้นที่พักผ่อนแสนสบาย ที่วางแขนทั้งหมดของที่นั่งตำแหน่งกลางปรับยกให้ขนานไปกับช่องว่างระหว่างพนักที่นั่งได้

เมื่อถึงเวลาพักผ่อน เราจะช่วยปรับที่นั่ง Skycouch ให้แก่ท่าน หรือหากต้องการนอนราบ ทางเรามีเข็มขัดพิเศษไว้พร้อมเพื่อความปลอดภัยของท่าน

 

ที่นั่ง Skycouch มีขนาดเท่าใด?

เมื่อยกที่พักแขนขึ้นจนหมด ความยาวของ Skycouch จะเท่ากับ 1.55 ม. และเมื่อปรับเบาะและที่วางขาให้เชื่อมต่อกัน ความลึกของที่นั่ง Skycouch จะมากถึง 74 ซม.

 

ที่นั่ง Skycouch ตั้งอยู่ส่วนใด?

ที่นั่งชั้น Economy Skycouch อยู่บริเวณด้านหน้าของห้องโดยสารชั้นประหยัดของเครื่องบินรุ่น 777 และ 787-9 ทั้งนี้ ที่นั่งและหมายเลขแถวอาจต่างกันไปในเครื่องบินแต่ละรุ่น ท่านสามารถดูแผนผังที่นั่งได้ที่นี่

Skycouch สำหรับทารก  เข็มขัดนิรภัยและเปลที่นอน

พร้อมให้บริการตั้งแต่กลางปี 2561 สำหรับ  Skycouch สำหรับทารก  ซึ่งมีอุปกรณ์ที่สำคัญ คือ สายรัดเข็มขัดนิรภัยสำหรับเปลให้เด็กทารก ซึ่งสามารถให้เด็กทารกนอนราบไปได้อย่างสบาย แม้ในขณะที่สัญญาณรัดเข็มขัดปรากฎขึ้น

เปลที่นอน Skycouch สำหรับทารก คือที่นอนเสริมพับเก็บได้ที่มอบความสบายและการปกป้องแก่ทารก และความสบายใจแก่คุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้ดูแล

อุปกรณ์เข็มขัดนิรภัยและเปลที่นอน Skycouch สำหรับเด็กทารก เป็นบริการเสริมสำหรับลูกค้าในชั้น Economy Skycouch เท่านั้น ที่เดินทางพร้อมทารก  และทารกต้องมีขนาดร่างกายพอเหมาะกับเปลที่นอนด้วย  อย่างไรก็ตาม ต้องตรวจสอบอีกครั้งว่ามีว่างพอหรือไม่สำหรับเที่ยวบินที่คุณเดินทาง
 

อุปกรณ์เข็มขัดนิรภัยและเปลที่นอน Skycouch มี 3 ขนาดดังนี้

ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่
ความสูง 0-5 กก. 5-10 กก. 10-18 กก.
ความยาว <65 ซม. 65-85 ซม. 85-110 ซม.

เข็มขัดนิรภัย Skycouch สำหรับทารกมีไว้คล้องกับที่รัดตัวทารก พร้อมคลิปยึดติดกับที่นั่งริมหน้าต่างของ Skycouch เข็มขัดสามารถปรับให้กระชับขึ้นได้เพื่อปกป้องทารกในขณะเครื่องบินบินผ่านบริเวณที่มีสภาพอากาศแปรปรวน

สำหรับเปลที่นอน Skycouch พร้อมให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมทารกที่มีขนาดร่างกายพอเหมาะกับเปลที่นอน  โดยขึ้นอยู่กับจำนวนที่มีให้บริการในขณะนั้นด้วย

 

ความยาว: 700 มม
ความกว้าง
: 320 มม (ส่วนศีรษะ) และ 220 มม (ส่วนเท้า)
ความลึก
: 150 มม

ในขณะที่ ที่นั่งอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง เข็มขัดของผู้ใหญ่จะสามารถสอดผ่านด้านหลังของที่รัดตัวทารกได้เพื่อยึดตัวทารกให้มั่นคงบนตักของผู้ใหญ่

การสำรองที่นั่ง Skycouch สำหรับการเดินทางของท่าน

ท่านสามารถเพิ่มที่นั่งประเภท Economy Skycouch ลงในค่าโดยสารชั้นประหยัดได้บนระบบออนไลน์ในขณะสำรองตั๋วโดยสารของเที่ยวบินที่มีระยะเวลาการบินยาวนาน  (Long Haul) ท่านจะสังเกตเห็นคำว่า ‘Skycouch on board’ ข้างใต้ราคาสำหรับเที่ยวบินที่มีตัวเลือกนี้ และท่านจะทราบราคาและรายละเอียดในขณะเลือกที่นั่ง

 

 

โปรดตั้งค่าจำนวนผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมกัน ทางเรามีตัวเลือกให้ท่านคือ Skycouch หนึ่งที่นั่ง หรือ Skycouch หนึ่งที่นั่งบวกที่นั่งชั้นประหยัด หรือ Skycouch หลายที่นั่ง

 

ผู้โดยสารที่เดินทางมาเป็นครอบครัว

ท่านจะผ่อนคลายได้แม้ในเที่ยวบินระยะไกล เพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงในเที่ยวบินในขณะที่เด็กๆ ได้ยืดเส้นยืดสายและเล่นสนุก

สำรองที่นั่ง

 

ผู้โดยสารที่เดินทางแบบเป็นคู่

การเลือกบินบนชั้น Skycouch จะมอบความสบายและพื้นที่ส่วนตัวที่มากกว่าที่นั่งปกติเพื่อให้ท่านผ่อนคลายระหว่างการเดินทางบนเที่ยวบินระยะไกล

สำรองที่นั่ง

 

ผู้โดยสารเดี่ยว

ท่านสามารถยืดเส้นยืดสายและผ่อนคลายได้เต็มที่บนแถวที่นั่ง Skycouch ของท่าน

สำรองที่นั่ง

 

โปรดทราบ เพื่อเหตุผลด้านความปลอดภัย เมื่อท่านเดินทางในที่นั่งชั้น Skycouch เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ต้องเดินทางพร้อมผู้ใหญ่ที่มีอายุมากกว่า 15 ปีหรืออาวุโสกว่า และเมื่อเดินทางพร้อมทารกในชั้น Economy Skycouch ทารกจะสามารถนอนราบได้ เมื่อสัญญาแจ้งรัดเข็มขัดดับลง อย่างไรก็ดี ในขณะที่สัญญาณแจ้งรัดเข็มขัดปรากฎขึ้น ผู้โดยสารต้องปรับร่างกายของทารกให้ตั้งตรงและยึดให้มั่นคงด้วยเข็มขัดนิรภัยสำหรับเด็กทารก


* ภาพจำลองพาโนรามาแบบ 360 องศา ที่แสดงผลมาจากเครื่องบินรุ่น 787-9
แต่หากท่านเดินทางด้วยเครื่องบินรุ่น 777-300 และ 777-200 บนเที่ยวบินระยะไกล (Long haul) ท่านอาจจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่าง จากภาพที่แสดงข้างต้น

 

Leave A Reply

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More