สายการบิน Vistara มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับให้กับผู้ชนะการแข่งขัน India Cup 2019

สายการบิน Vistara มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับให้กับผู้ชนะการแข่งขัน India Cup 2019

Mr. Nikhil Walia (Oversea manager of Thailand) Ms.Swati Suri (International Sales Manager) สายการบิน Vistara กับ คุณชรัญญา นุกรณ์นวรัตน์ ผู้บริหาร บริษัท Air People International จำกัด และทีมงาน เข้าร่วมงาน India Cup 2019 ซึ่งจัดที่ธนาซิตี้ คันทรี คลับ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา โดยมีนักธุรกิจทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ เข้าร่วมงานแข่งขันกว่า 150 ท่าน  ระหว่างการลงทะเบียนในช่วงเช้า ทางสายการบิน ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของสายการบิน ให้กับผู้ที่สนใจ รวมถึงเชิญชวนผู้เล่น มาลงทะเบียนโปรแกรมสะสมไมล์ Club Vistara เพื่อรับของที่ระลึกพิเศษ  ซึ่งมีผู้เล่นให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้สายการบินของเราเป็นสายการบินให้บริการแบบเต็มรูปแบบ และเป็นสายการบินเดียวในอินเดียที่มีที่นั่งชั้น พรีเมี่ยม อีโคโนมี่ รวมถึงรางวัลการันตีคุณภาพการให้บริการที่ดีอย่างมากมาย

ในช่วงเย็นมีงานเลี้ยงสังสรรค์ บรรยากาศเป็นด้วยความอบอุ่นและมิตรภาพ ทั้งนี้ทางสายการบิน Vistara เป็นผู้สนับสนุนรางวัล ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ กรุงเทพฯ-เดลี-กรุงเทพฯ จำนวน 2 ที่นั่ง ในชั้นพรีเมี่ยมอีโคโนมี่ให้กับผู้ชนะการแข่งขัน

สำหรับผู้ที่สนใจสำรองที่นั่งกับทางสายการบิน Vistara สามารถติดต่อ Vistara Thailand ได้ที่เบอร์ 02-718-1839 Email: Vistara@apiairlines.com, Line official Account: @Vistara.th หรือตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More