Long haul Business Premier™

0

Long haul Business Premier™

ที่สุดของความหรูหรา ห้องโดยสาร Business Premier™ ที่รวบรวมฟีเจอร์เด่นไว้แบบจัดเต็ม Business Premier™ มีให้บริการบนเครื่องรุ่น Boeing 777-200 และ 777-300 และ 787-9 บนเส้นทางบินระยะไกลที่ให้บริการโดยสายการบินแอร์นิวซีแลนด์

สัมผัสความหรูหราของที่นั่งชั้นธุรกิจพรีเมียร์ สำรองตั๋วทันที

ที่พักผ่อนที่ดีที่สุด บนท้องฟ้า

ในชั้นธุรกิจพรีเมียร์ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับที่นั่งเบาะหนังชนิดนุ่มพิเศษที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงนอนราบที่มอบความสะดวกหรูหรา พร้อมที่นอนเม็มโมรีโฟม หมอนขนาดมาตรฐานสองใบ และผ้านวม ที่นั่งบนชั้นนี้มาพร้อมที่วางเท้าที่ใช้เป็นเก้าอี้สำหรับเพื่อนของผู้โดยสารได้อีกด้วย ชั้นธุรกิจพรีเมียร์มอบความสะดวกสบายแบบจัดเต็มด้วยที่นั่งปรับนอนราบทั้งหมดสามารถเดินเข้าได้จากแนวทางเดิน


เชิญชมภาพแบบ
360 องศา


ลากเมาส์เพื่อชมที่นั่งชั้น
ธุรกิจพรีเมียร์บนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 Dreamliner  ของเรา

วางตำแหน่งตัวท่านไว้ที่กึ่งกลางของห้องโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบ 360°*

ลักษณะเด่น

 

 

ที่นั่งชั้นธุรกิจพรีเมียร์ รวมบริการเหล่านี้ไว้ให้ท่าน:

  • ที่นั่งและที่พักแขนเบาะหนัง ที่สามารถ ปรับเอนนอนราบ พร้อมพื้นที่ส่วนตัว
  • เลือกที่นั่งแบบมาตรฐานได้ฟรี
  • สัมภาระถือขึ้นเครื่องสองชิ้น (ชิ้นละ 7 กิโลกรัม)
  • สัมภาระโหลดใต้เครื่องสามชิ้น (ชิ้นละ 23 กิโลกรัม)
  • ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน
  • อาหารและเครื่องดื่มจากเมนู
  • รับไมล์ในอัตราพิเศษสำหรับ Airpoints Dollars™ และ Status Points^

 

เครื่องบินรุ่น Boeing 777-200 และ 777-300 และ 787-9 ดรีมไลเนอร์

ผ่อนคลายด้วยความสบายของชั้นโดยสารธุรกิจพรีเมียร์เพลิดเพลินกับหนึ่งในที่นั่งปรับนอนราบที่ยาวที่สุดบนน่านฟ้า

เครื่องบินรุ่น 777-200 และ 777-300 มีที่นั่งที่พักแขนได้หนังแท้หรูหราที่มีความกว้างถึง 22 นิ้ว (55.9 ซม) และสามารถปรับเป็นเตียงนอนราบยาว 2 เมตรได้ เพื่อการนอนหลับอย่างสบายสูงสุด ลองสัมผัสความสบายของที่นั่งปรับนอนราบเบาะหนังสีชอล์คที่สะท้อนความมีรสนิยม เติมเต็มความสบายยิ่งขึ้นด้วยชั้นที่นอนเสริมเม็มโมรีโฟม ผ้านวมและหมอน

อาหาร

บนห้องโดยสารชั้นธุรกิจพรีเมียร์ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจลืมเลือน เชฟจากแดนกีวีที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราได้คิดค้นเมนูแสนอร่อยที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่และความคิดสร้างสรรค์ไว้มากมาย ตั้งแต่แพนเค้กมื้อเช้า ไปจนถึงเป็ดอบซอสแดงแบบฮ่องกงสำหรับมื้อเย็น

และแน่นอนว่าเรามีรายการไวน์นิวซีแลนด์ชั้นเลิศไว้ให้ท่านเลือกทานคู่กับอาหารทุกมื้อ แต่หากท่านยังหิวก็ไม่ต้องกังวล เพราะท่านสามารถสั่งของว่างมาทานได้ตลอดระยะเวลาบินจากหน้าจอส่วนตัว

ความบันเทิง

ควบคุมระบบความบันเทิงได้ตามต้องการและเพลิดเพลินกับช่องต่างๆ ที่มีให้เลือกทั้งเสียงและภาพ ซึ่งรวมถึงหนังดังเรื่องใหม่ รายการโทรทัศน์ยอดนิยม รายการวิทยุสำหรับเที่ยวบิน และลิสต์ซีดีเพลงไพเราะมากมาย

ท่านจะได้สัมผัสความสะดวกสบายจากหน้าจอส่วนตัว ประสบการณ์ความบันเทิงที่ท่านได้รับจะมาพร้อมชุดหูฟังชนิดตัดเสียงรบกวนเพื่อคุณภาพเสียงที่คมชัด หากท่านเดินทางพร้อมเด็ก ระบบความบันเทิงของเราก็มีเนื้อหาที่คัดสรรมาเพื่อความเพลิดเพลินของนักเดินทางตัวน้อย

 

สิ่งพิเศษอื่นๆ

ในฐานะลูกค้าชั้นธุรกิจพรีเมียร์ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายของบริการพิเศษต่างๆ เช่น บริการเช็คอินระดับพรีเมียม การเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษ และบริการดูแลสัมภาระพิเศษ

นอกจากนี้ ท่านจะได้รับบริการเฉพาะ ระหว่างเที่ยวบิน ชุดของใช้ส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอันหรูหรา และน้ำดื่มบรรจุขวด

เราพร้อมมอบประสบการณ์เดินทางสุดพิเศษแก่ท่าน

ข้อมูลที่แสดงระบุไว้สำหรับการเดินทางระยะไกลที่ให้บริการโดยแอร์นิวซีแลนด์เท่านั้น การเดินทางบางส่วนอาจรวมไว้ซึ่งบริการของสายการบินพันธมิตร ซึ่งเครื่องบินและประสบการณ์ระหว่างเที่ยวบินอาจต่างกัน

*ภาพพาโนรามา 360°  เป็นบริการบนเครื่องบินรุ่น 787-9  หากท่านเดินทางด้วยเครื่องรุ่น 777-300 และ 777-200 ประสบการณ์ที่ได้รับอาจต่างจากที่ท่านเห็นในภาพนี้

^ สามารถใช้สิทธิได้สำหรับ Airpoints Dollars ยกเว้นเมื่อซื้อตั๋วโดยสารด้วย Airpoints Dollars หรือภายใต้ค่าโดยสารประเภท grabaseat Greenlight และสามารถใช้สิทธิได้สำหรับ Status Points ยกเว้นเมื่อซื้อตั๋วโดยสารด้วย Airpoints Dollars

Leave A Reply

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More