Long haul Business Premier™

Long haul Business Premier™

ที่สุดของความหรูหรา ห้องโดยสาร Business Premier™ ที่รวบรวมฟีเจอร์เด่นไว้แบบจัดเต็ม Business Premier™ มีให้บริการบนเครื่องรุ่น Boeing 777-200 และ 777-300 และ 787-9 บนเส้นทางบินระยะไกลที่ให้บริการโดยสายการบินแอร์นิวซีแลนด์

สัมผัสความหรูหราของที่นั่งชั้นธุรกิจพรีเมียร์ สำรองตั๋วทันที

ที่พักผ่อนที่ดีที่สุด บนท้องฟ้า

ในชั้นธุรกิจพรีเมียร์ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับที่นั่งเบาะหนังชนิดนุ่มพิเศษที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงนอนราบที่มอบความสะดวกหรูหรา พร้อมที่นอนเม็มโมรีโฟม หมอนขนาดมาตรฐานสองใบ และผ้านวม ที่นั่งบนชั้นนี้มาพร้อมที่วางเท้าที่ใช้เป็นเก้าอี้สำหรับเพื่อนของผู้โดยสารได้อีกด้วย ชั้นธุรกิจพรีเมียร์มอบความสะดวกสบายแบบจัดเต็มด้วยที่นั่งปรับนอนราบทั้งหมดสามารถเดินเข้าได้จากแนวทางเดิน


เชิญชมภาพแบบ
360 องศา


ลากเมาส์เพื่อชมที่นั่งชั้น
ธุรกิจพรีเมียร์บนเครื่องบินรุ่น Boeing 787-9 Dreamliner  ของเรา

วางตำแหน่งตัวท่านไว้ที่กึ่งกลางของห้องโดยสาร และสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบ 360°*

ลักษณะเด่น

 

 

ที่นั่งชั้นธุรกิจพรีเมียร์ รวมบริการเหล่านี้ไว้ให้ท่าน:

  • ที่นั่งและที่พักแขนเบาะหนัง ที่สามารถ ปรับเอนนอนราบ พร้อมพื้นที่ส่วนตัว
  • เลือกที่นั่งแบบมาตรฐานได้ฟรี
  • สัมภาระถือขึ้นเครื่องสองชิ้น (ชิ้นละ 7 กิโลกรัม)
  • สัมภาระโหลดใต้เครื่องสามชิ้น (ชิ้นละ 23 กิโลกรัม)
  • ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน
  • อาหารและเครื่องดื่มจากเมนู
  • รับไมล์ในอัตราพิเศษสำหรับ Airpoints Dollars™ และ Status Points^

 

เครื่องบินรุ่น Boeing 777-200 และ 777-300 และ 787-9 ดรีมไลเนอร์

ผ่อนคลายด้วยความสบายของชั้นโดยสารธุรกิจพรีเมียร์เพลิดเพลินกับหนึ่งในที่นั่งปรับนอนราบที่ยาวที่สุดบนน่านฟ้า

เครื่องบินรุ่น 777-200 และ 777-300 มีที่นั่งที่พักแขนได้หนังแท้หรูหราที่มีความกว้างถึง 22 นิ้ว (55.9 ซม) และสามารถปรับเป็นเตียงนอนราบยาว 2 เมตรได้ เพื่อการนอนหลับอย่างสบายสูงสุด ลองสัมผัสความสบายของที่นั่งปรับนอนราบเบาะหนังสีชอล์คที่สะท้อนความมีรสนิยม เติมเต็มความสบายยิ่งขึ้นด้วยชั้นที่นอนเสริมเม็มโมรีโฟม ผ้านวมและหมอน

อาหาร

บนห้องโดยสารชั้นธุรกิจพรีเมียร์ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจลืมเลือน เชฟจากแดนกีวีที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราได้คิดค้นเมนูแสนอร่อยที่อัดแน่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่และความคิดสร้างสรรค์ไว้มากมาย ตั้งแต่แพนเค้กมื้อเช้า ไปจนถึงเป็ดอบซอสแดงแบบฮ่องกงสำหรับมื้อเย็น

และแน่นอนว่าเรามีรายการไวน์นิวซีแลนด์ชั้นเลิศไว้ให้ท่านเลือกทานคู่กับอาหารทุกมื้อ แต่หากท่านยังหิวก็ไม่ต้องกังวล เพราะท่านสามารถสั่งของว่างมาทานได้ตลอดระยะเวลาบินจากหน้าจอส่วนตัว

ความบันเทิง

ควบคุมระบบความบันเทิงได้ตามต้องการและเพลิดเพลินกับช่องต่างๆ ที่มีให้เลือกทั้งเสียงและภาพ ซึ่งรวมถึงหนังดังเรื่องใหม่ รายการโทรทัศน์ยอดนิยม รายการวิทยุสำหรับเที่ยวบิน และลิสต์ซีดีเพลงไพเราะมากมาย

ท่านจะได้สัมผัสความสะดวกสบายจากหน้าจอส่วนตัว ประสบการณ์ความบันเทิงที่ท่านได้รับจะมาพร้อมชุดหูฟังชนิดตัดเสียงรบกวนเพื่อคุณภาพเสียงที่คมชัด หากท่านเดินทางพร้อมเด็ก ระบบความบันเทิงของเราก็มีเนื้อหาที่คัดสรรมาเพื่อความเพลิดเพลินของนักเดินทางตัวน้อย

 

สิ่งพิเศษอื่นๆ

ในฐานะลูกค้าชั้นธุรกิจพรีเมียร์ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายของบริการพิเศษต่างๆ เช่น บริการเช็คอินระดับพรีเมียม การเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษ และบริการดูแลสัมภาระพิเศษ

นอกจากนี้ ท่านจะได้รับบริการเฉพาะ ระหว่างเที่ยวบิน ชุดของใช้ส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอันหรูหรา และน้ำดื่มบรรจุขวด

เราพร้อมมอบประสบการณ์เดินทางสุดพิเศษแก่ท่าน

ข้อมูลที่แสดงระบุไว้สำหรับการเดินทางระยะไกลที่ให้บริการโดยแอร์นิวซีแลนด์เท่านั้น การเดินทางบางส่วนอาจรวมไว้ซึ่งบริการของสายการบินพันธมิตร ซึ่งเครื่องบินและประสบการณ์ระหว่างเที่ยวบินอาจต่างกัน

*ภาพพาโนรามา 360°  เป็นบริการบนเครื่องบินรุ่น 787-9  หากท่านเดินทางด้วยเครื่องรุ่น 777-300 และ 777-200 ประสบการณ์ที่ได้รับอาจต่างจากที่ท่านเห็นในภาพนี้

^ สามารถใช้สิทธิได้สำหรับ Airpoints Dollars ยกเว้นเมื่อซื้อตั๋วโดยสารด้วย Airpoints Dollars หรือภายใต้ค่าโดยสารประเภท grabaseat Greenlight และสามารถใช้สิทธิได้สำหรับ Status Points ยกเว้นเมื่อซื้อตั๋วโดยสารด้วย Airpoints Dollars

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More