ออกตั๋ว NZ มากเท่าไหร่ ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากเท่านั้น 

The more ticket, the more rewards

0

ออกตั๋ว NZ มากเท่าไหร่
ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากเท่านั้น

ต่อที่ 1 แลกรับ  ตั๋ว NZ 1 ใบ = BTS Voucher

ต่อที่ 2 รางวัลโบนัส  ตั๋วไปกลับ New Zealand

เงื่อนไข: แลกรับบัตรกำนัล รถไฟฟ้าบีทีเอส- สำหรับตั๋วที่จำหน่ายในไทยและภายใต้สต็อคของ NZ (086) เท่านั้น- สำหรับตั๋วเดินทางระหว่างประเทศ ที่ใช้ NZ เปลี่ยนเครื่องที่ SIN และ HKGและต่อเครื่องไปยัง (โอ๊คแลนด์/ไครสต์เชิร์ช) หรือเดินทางต่อไปยังเมืองอื่นภายใต้ตั๋วใบเดียวกัน- สำหรับตั๋วโดยสารไป-กลับ FIT ราคาผู้ใหญ่ และราคาเด็กเท่านั้น- ตั๋วโดยสารแบบ GIT/INFANT/VOID/REFUND/CANCEL ไม่สามารถร่วมรายการได้
– กรุณาส่งหน้ากากตั๋วเพื่อแลกรับ BTS Gift Voucher มาที่ airnz@apiairlines.com ภายใน 5 ก.ค.62

รางวัลโบนัส: ตั๋วไป-กลับ เส้นทาง กรุงเทพ-สิงคโปร์-โอ๊คแลนด์ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง (จับรางวัลผู้โชคดี)- มียอดการขายขั้นต่ำ 400,000 บาท ตามพีเรียดการขายที่กำหนด- สำหรับตั๋ว ทุกใบในทุกเส้นทางของแอร์นิวซีแลนด์ (รวมถึงตั๋ว FIT/GIT/CHD/INF)- ตั๋ว VOID/REFUND/CANCEL ไม่สามารถร่วมรายการได้
– ผู้เข้าร่วมกรุณาส่งรายงานการขายมาที่ airnz@apiairlines.com ภายใน 5 ก.ค.62- ผู้โชคดีจากการจับรางวัล 1 ท่านจะได้รับตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ เส้นทาง กรุงเทพ-สิงคโปร์-โอ๊คแลนด์ชั้นประหยัด จำนวน 2 ที่นั่ง ลุ้นอัพเกรดเป็นที่นั่ง Premium Economy ในเส้นทาง สิงคโปร์-โอ๊คแลนด์
– การตัดสินของสายการบินนิวซีแลนด์ถือเป็ฯที่สิ้นสุด


Leave A Reply

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More